Chính Sách đổi trả tại bút mài thầy Ánh

Bút mài thầy Ánh là sản phẩm được cấp giấy chứng nhận của cục sở hữu tuệ. Là sản phẩm nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Góp phần không nhỏ vào việc luyện chữ đẹp tại Việt nam. Cụ thể các trung tâm luyện chữ đẹp khắp cả nước. Đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững. Phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Sao cho chiếc bút phù hợp và ưng ý nhất. Song song với đó là chính sách đổi trả hợp lý. Chúng tôi tin rằng sản phẩm mình cung cấp là chính hãng và đúng giá nhất.

Đối với khách hàng nội thành Hà Nội. Chúng tôi miễn phí đổi trả trong 7 ngày nếu về dùng gặp lỗi hay không ưng ý

Đối với các tỉnh và thành phố khác trên khắp cả nước. Chúng tôi miễn phí chuyển gửi đổi trả 7 ngày kể từ khi khách hàng báo nhận được hàng.

Nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng chất lượng. Hãy gửi trả lại chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% số tiền đã thu và các phụ phí khác

bút mài thầy ánh

Đến với địa chỉ bút mài thầy Ánh chính hãng

Hãy đến với bút mài thầy Ánh chính hãng để có được sự tư vấn và được bảo hành tốt nhất. Tránh tình trạng gặp phải những khó khăn khi đổi trả. Khi mua ở các cửa hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Lưu ý hàng chỉ được đổi trả miễn phí. Khi kèm theo hóa đơn của chúng tôi. Mọi trường hợp khác vui lòng liên hệ với bên cung cấp sản phẩm. Chúng tôi nhận sửa khắc phục bút và tính phí. Nếu không phải sản phẩm chúng tôi cung cấp mà bị lỗi.

Liên hệ ngay với đường dây nóng: 0983.184.169 hoặc 0983.174.169

Địa chỉ: số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà nội