Showing 1–12 of 39 results

Bút mài thầy Ánh là gì?

Có nhiều định nghĩa về bút mài thầy Ánh. Có một số văn bản có thể lấy tên gọi là Bút mài Ánh Dương. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu một cách hệ thống nhất, về dòng bút luyện chữ đẹp này.

Bút mài thầy Ánh được ra đời từ sáng kiến kinh nghiệm của thầy giáo trẻ Nguyễn Đương Ánh – Bắc Ninh. Từ việc cải tiến chiếc bút máy viết chữ hằng ngày thành sản phẩm luyện chữ đẹp. Dành cho các em học sinh trong lớp mà thầy giảng dạy.

Nhãn hiệu bút mài thầy Ánh đã được cấp giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu độc quyền. Trên toàn lãnh thổ Việt Nam năm 2009. Cho đến nay qua quá trình phát triển và cải tiến về chất lượng sản phẩm. Thương hiệu đã có cho mình hơn 40 mẫu mã bút khác nhau. Vì đây là sản phẩm thuộc công ty Ánh Dương, do vậy nếu được gọi là Bút mài Ánh Dương cũng không có gì là sai. Thêm vào đó, cùng sự phát triển của thương hiệu. Công ty đã phát triển nhiều sản phẩm luyện chữ đẹp ưu việt như: Vở mẫu tự luyện chữ đẹp, mực viết và phấn viết bảng thanh đậm.

Bút mài thầy Ánh đa dạng về ngòi viết

Các mã bút luyện chữ đẹp về cơ bản được chia thành 3 dòng ngòi chính. Với tính năng khác nhau, tùy theo mục đích và yêu cầu của người sử dụng: Với bút máy ngòi êm trơn và bút máy ngòi mài thanh đậm về mẫu mã thì giống nhau. Tuy nhiên khác cơ bản về ngòi bút viết.

Ngòi viết của bút mài thanh đậm được mài phần đầu ngòi. Với độ vát đi một lượng nhất định theo thói quen của người viết. Mang lại hiệu quả cải thiện chữ viết cao mà không hề kén mực cũng như giảm thiểu khả năng cào và gai giấy. Chính vì những điểm ưu thế. Mà bút mài thầy Ánh được nhiều đối tượng khách hàng biết tới. Tin tưởng sử dụng trong quá trình luyện chữ của mình.

Bút mài thầy Ánh những năm gần đây chú trọng nhiều hơn đến cải thiện nét viết. Với việc sử dụng các bút ngòi lá tre tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người dùng. Dòng ngòi này nhập khẩu với độ đàn hồi cao. Trước đây được sử dụng nhiều trong các loại quản bút chấm mực. Hiện nay đã được nhà sản xuất nghiên cứu tích hợp ruột bơm mực ở các dòng như: Bút mài thầy Ánh SH040, 037 và 041. Bút lá tre tự tạo thanh đậm phục vụ các em học sinh đi thi viết chữ đẹp. Dành cho người yêu thích với nghệ thuật chữ viết đẹp luyện chữ sáng tạo, chữ nghệ thuật.

Địa chỉ bút mài thầy Ánh Tp.HCM

Bởi tính năng ưu việt của nhiều sản phẩm. Đối tượng sử dụng không những là các em học sinh tiểu học. Mà có cả học sinh lớp lớn, và người lớn là giáo viên và người đi làm sử dụng. Được sử dụng nhiều trong cải thiện chữ viết và viết chữ sáng tạo. Qua quá trình hình thành và phát triển. Nhãn hiệu đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn. Nhiều năm liền đạt danh hiệu: Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Chính vì vậy một số cửa hàng, web site cung cấp những sản phẩm hay phân phối bút không chính hãng. Thường tự nhận mình là địa chỉ bút mài thầy Ánh TP.HCM. Tuy nhiên theo tìm hiểu của chúng tôi. Những địa chỉ này có số ít là phân phối chính hãng thật. Do vậy để đảm bảo mua được chiếc bút chính hãng nhất. Vui lòng lòng liên hệ địa chỉ phân phối của chúng tôi. Hiện chúng tôi có địa chỉ duy nhất ở Hà Nội. Chúng tôi có nhiều lựa chọn cho khách hàng về giao hàng tận nhà. Ngoài ra chính sách bảo hành trên từng sản phẩm.

Mua bút mài thầy Ánh chính hãng ở đâu?

Chính vì sự đi lên của cả một nhãn hiệu và thương hiệu bút mài Ánh Dương. Mà thời gian gần đây có một số cơ sở, trang mạng. Đang bán những sản phẩm nhái, giả tới người tiêu dùng. Do không biết hay cố tình mà một số nhà sách và cửa hàng văn phòng phẩm hiện nay. Hiện đang tư vấn và bán những sản phẩm kém chất lượng. Gây giảm độ tin cậy đáng kể với dòng bút luyện chữ đẹp này.

Tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm luyện chữ đẹp ưu việt nhất hiện nay. Là địa chỉ mà các phụ huynh, giáo viên và người yêu chữ đẹp thường lui tới chọn lựa. Trải nghiệm sản phẩm với đúng giá và đúng chất lượng nhất

Bút mài thanh đậm cho học sinh

Bút mài thầy ánh SH 003

40.000 VNĐ

Bút mài thanh đậm cho học sinh

Bút mài thầy Ánh SH 005

33.000 VNĐ

Bút mài thanh đậm cho học sinh

Bút mài thầy Ánh SH 006

27.000 VNĐ

Bút mài thanh đậm cho học sinh

Bút mài thầy Ánh SH 007

40.000 VNĐ

Bút mài thanh đậm cho giáo viên

Bút mài thầy Ánh SH 008

65.000 VNĐ

Bút mài thanh đậm cho giáo viên

Bút mài thầy Ánh SH 022

75.000 VNĐ

Bút mài thanh đậm cho học sinh

Bút mài thầy Ánh SH 023

45.000 VNĐ

Bút tự tạo thanh đậm

Bút mài thầy Ánh SH 024

145.000 VNĐ

Bút tự tạo thanh đậm

Bút mài thầy Ánh SH 024 Calligraphy gold

165.000 VNĐ

Bút mài thanh đậm cho giáo viên

Bút mài thầy Ánh SH 027

100.000 VNĐ

Bút mài thanh đậm cho học sinh

Bút mài thầy Ánh SH 029

36.000 VNĐ

Bút mài thanh đậm cho học sinh

Bút mài thầy Ánh SH 030

35.000 VNĐ
Call Now Button