Giao hàng và thanh toán khi mua bút mài thầy Ánh

Với sự uy tín và hoạt động lâu dài. Chúng tôi luôn củng cố niềm tin của khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Luôn đưa ra hai phương thức mua hàng và thanh toán. Đối với khách hàng khi mua sản phẩm bút mài thầy Ánh chính hãng.

Nhận hàng trước – Trả tiền sau: Nhận hàng tận nhà

Khi nhận được đơn hàng của khách đặt hàng để lại số điện thoại. Sau vài phút Bút mài thầy Ánh liên lạc lại tư vấn thêm. Nhận đơn và báo giá sản phẩm, tổng giá trị gửi đơn hàng. Sau đó chuyển qua bên vận chuyển ( Ship nội thành thành phố Hà Nội, hoặc Bưu chính chuyển phát). Giao hàng tận nhà, khách hàng nhận bút sau đó thanh toán với nhân viên chuyển phát. Hỗ trợ trên khắp các tỉnh, thành trên thành phố.

bút mài thầy ánh

Mức phí vận chuyển theo đơn hàng:

+ Ship nội thành Hà Nội : 20.000-30.000/ 1 đơn hàng tùy km

+ Chuyển phát bưu chính tại các tỉnh và thành phố:

Chuyển phát nhanh ( 2- 3 ngày đến nơi): 50.000đ/1 đơn hàng

Chuyển phát thường ( 6-7 ngày đến nơi): 35.000đ/1 đơn hàng

* Trên thực tế bút mài thầy Ánh đã hỗ trợ thêm phí vận chuyển từ 10.000 – 20.000đ/1 đơn hàng,

Gửi tiền trước – Nhận hàng sau: với mức phí vận chuyển chỉ còn 1/2 giá ở trên.

Niềm tin của khách hàng luôn là tôn chỉ thực hiện của đội ngũ cán bộ nhân viên. Vì vậy không phụ lòng tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thuận tiện nhất đến khách hàng. Giảm chi phí tối đa trong quá trình vận chuyển đó là hình thức chuyển khoản Ngân Hàng:

Ngay khi liên lạc tư vấn khách hàng, nhận đơn, báo giá sản phẩm. chúng tôi tiếp nhận chuyển tiền qua tài khoản Ngân hàng.

Ngay sau khi thực hiện giao dịch khách hàng nhắn tin: Họ tên, số tiền chuyển đến số điện thoại 0983 184 169. Ngay sau đó trạng thái đơn hàng chuyển qua bên vận chuyển. Đến với khách hàng thời gian nhanh nhất. với mức phí vận chuyển chỉ còn 1/2 giá ở trên.

Mọi thắc mắc góp ý xin vui lòng liên lạc với đường dây nóng: 0983 184 169 hoặc 0983 174 169

Địa chỉ trụ sở: Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội