Bút mài thầy ánh

Bút mài thầy Ánh là gì?

Có nhiều định nghĩa về bút mài thầy Ánh tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu một cách hệ thống nhất về dòng bút luyện chữ đẹp này.

Bút mài thầy Ánh được ra đời từ sáng kiến kinh nghiệm của thầy giáo trẻ Nguyễn Đương Ánh – Bắc Ninh từ cải tiến chiếc bút máy viết chữ hằng ngày thành sản phẩm luyện chữ đẹp cho các em học sinh trong lớp mà thầy giảng dạy.

Nhãn hiệu bút mài thầy Ánh được cấp giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam năm 2009. Cho đến nay qua quá trình phát triển và cải tiến về chất lượng sản phẩm bút mài thầy ánh đã có cho mình hơn 30 mẫu mã bút khác nhau, thêm vào đó là các sản phẩm tập viết và luyện chữ đẹp đi kèm. Đối tượng sử dụng không những là các em học sinh tiểu học mà trong đó có cả học sinh lớp lớn, và người lớn là giáo viên và người đi làm sử dụng trong cải thiện chữ viết và viết chữ sáng tạo. Qua quá trình hình thành và phát triển, nhãn hiệu đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn.

Các mã bút mài thầy Ánh về cơ bản được chia thành 3 dòng ngòi chính với tính năng khác nhau tùy theo mục đích và yêu cầu của người sử dụng: Với bút máy ngòi êm trơn và bút máy ngòi mài thanh đậm về mẫu mã thì giống nhau tuy nhiên khác cơ bản về ngòi viết. Ngòi viết của bút mài thanh đậm được mài phần đầu nòi vát đi một lượng nhất định theo thói quen của người viết. Mang lại hiệu quả cải thiện chữ viết cao mà không hề kén mực cũng như giảm thiểu khả năng cào và gai giấy. Chính vì những điểm ưu thế mà bút mài thầy Ánh được nhiều đối tượng khách hàng biết tới và tin tưởng sử dụng trong quá trình luyện chữ của mình.

Bút mài thầy Ánh những năm gần đây chú trọng nhiều hơn đến cải thiện nét viết với việc sử dụng các bút ngòi lá tre tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người viết. Dòng ngòi này nhập khẩu với độ đàn hồi cao, trước đây được sử dụng nhiều trong các loại quản chấm mực, tuy nhiên đã được nhà sản xuất nghiên cứu tích hợp ruột bơm mực ở các dòng như 040, 037 và 041. Bút lá tre tự tạo thanh đậm phục vụ các em học sinh đi thi viết chữ đẹp và dành cho người yêu thích với nghệ thuật chữ viết đẹp luyện chữ sáng tạo, chữ nghệ thuật.

Mua bút mài thầy Ánh chính hãng ở đâu?

Chính vì sự đi lên của cả một nhãn hiệu và thương hiệu bút mài thầy Ánh mà thời gian gần đây có một số cơ sở và trang mạng đang bán những sản phẩm nhái, giả tới người tiêu dùng. Do không biết hay cố tình mà một số nhà sách và cửa hàng văn phòng phẩm hiện nay cũng đang tư vấn và bán những sản phẩm kém chất lượng gây giảm độ tin cậy đáng kể với dòng bút luyện chữ đẹp này.

Tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm luyện chữ đẹp ưu việt nhất hiện nay. Là địa chỉ mà các phụ huynh, giáo viên và người yêu chữ đẹp thường lui tới chọn lựa và trải nghiệm sản phẩm với đúng giá và đúng chất lượng nhất

Hiển thị 1–20 trong 29 kết quả