Các mã bút mài thầy Ánh nên dùng trong luyện chữ đẹp

Bút mài thầy ánh

1.Bút mài thầy Ánh SH 041 Calligraphy

Bút mài thầy Ánh SH 041 là sản phẩm luyện chữ đẹp cao cấp nhất hiện nay. Thuộc dòng bút máy luyện chữ đẹp. Đây là chiếc bút được nhiều thầy cô giáo, người đi làm.Bút được các bậc phụ huynh lựa chọn trong quá trình luyện chữ viết đẹp. Hoặc lựa chọn cho việc luyện chữ viết trong các cuộc thi viết chữ đẹp.

Bút mài thầy Ánh SH 041 được thiết kế với thân và vỏ làm bằng hợp kim nhẹ. Với nhiều màu sắc cho sự lựa chọn. Điều quan trọng nhất được tích hợp thế hệ ngòi Zebra G gold. Hay còn gọi là ngòi lá tre tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người viết. Ngòi mềm, mảnh kết hợp với ruột bơm mực tiện lợi. Trong quá trình sử dụng tạo nên nét viết mềm mảnh. Với đô tinh tế chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bút góp phần tạo cho những văn bản viết tay. Hay viết chữ nghệ thuật trên giấy khen hoặc thư pháp. Mang phong cách nghệ thuật Calli graphy phương Tây. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bút mài thầy Ánh SH 041 calligraphy trở thành chiếc bút nhận được rất nhiều sự yêu mến. của người sử dụng luyện chữ viết đẹp hiện nay.

13087769 1748054602135486 8451245713301534858 n 400x300 - Các mã bút mài thầy Ánh nên dùng trong luyện chữ đẹp

B%C3%BAt m%C3%A0i th%E1%BA%A7y %C3%81nh Sh 041 Calligraphy 510x600 - Các mã bút mài thầy Ánh nên dùng trong luyện chữ đẹp

2. Bút mài thầy Ánh SH 040

Bút mài thầy Ánh SH 040  với thiết kế bền đẹp, tinh xảo với giá bình dân. Đây là một trong những mã bút được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. với việc tích hợp 5 thế hệ ngòi thỏa mãn tất cả các nhu cầu. về chiếc bút luyện viết chữ đẹp hoặc dùng viết hằng ngày. hoặc có thể là quà tặng sang trọng mà vô cùng ý nghĩa.

Bút mài thầy Ánh SH 040 ngòi êm trơn được sử dụng với văn bản viết tay hằng ngày. Phù hợp với tất cả đối tượng dùng bút máy là học sinh, sinh viên, giáo viên và người đi làm. Hơn nữa còn là chiếc bút luyện chữ nét đều với học sinh tiểu học.

B%C3%BAt m%C3%A0i th%E1%BA%A7y %C3%81nh SH 040 thanh %C4%91%E1%BA%ADm 510x600 - Các mã bút mài thầy Ánh nên dùng trong luyện chữ đẹp

Bút mài thầy Ánh SH 040 ngòi mài thanh đậm. Chiếc bút phần đầu ngòi được mài vát theo thói quen của người sử dụng. khi viết chỉ cần cầm bút đúng cách sẽ mang lại những nét viết với độ thanh đậm rõ ràng. Thường được dùng với lứa tuổi học sinh lớp 2 trở lên. Trong quá trình luyện viết tạo thanh đậm cỡ chữ thường và chữ nhỏ. Bút mài thầy Ánh với thế mạnh là dòng bút máy ngòi mài thanh đậm. Đây là một trong những mã bút nên dùng.

Bút mài thầy Ánh SH 040 Calligraphy S, G và G gold với 3 thế hệ ngòi lá tre Zebra nhật bản. Được dùng trong việc luyện chữ đẹp, đi thi viết chữ đẹp và viết chữ nghệ thuật. Tùy theo thói quen và phương pháp luyện chữ. Mà người dùng có thể chọn cho mình một loại ngòi phù hợp.

3. Bút mài thầy Ánh SH 039

Bút mài thầy Ánh SH 039 với thiết kệ nhẹ tay, và đẹp mắt. Đây là chiếc bút máy ngòi mài thanh đậm được nhiều người dùng bút chọn. Khi mới bắt đầu luyện chữ đẹp hoặc dùng trong các cuộc thi viết chữ đẹp. Bút mài thầy Ánh SH 039 nhẹ tay. Tạo thanh đậm rõ với thiết kế đơn giản nhưng bền. Có thể sử dụng được hầu hết các loại mực trên thị trường. Được biết đến là chiếc bút hiệu quả trong quá trình luyện viết. Nên đa phần các thầy cô thường khuyên học sinh nên dùng. Trong việc luyện chữ hằng ngày trên lớp hay luyện chữ đẹp tại nhà.

sh 0392 2 510x600 - Các mã bút mài thầy Ánh nên dùng trong luyện chữ đẹp

4. Bút mài thầy Ánh SH 022

Bút mài thầy Ánh SH 022 với thiết kế vỏ kim loại chắc chắn. Được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa với lứa tuổi học sinh lớp 3,4,5 bởi độ bền của bút. Bút viết nặng tay tạo nên nét viết chắc chắn trong quá trình luyện viết chữ đẹp.

Bút mài thầy Ánh SH 022 tạo nên thanh nét đậm dễ dàng. Phù hợp với viết hằng ngày và người đi làm bắt đầu luyện viết chữ đẹp. Bút mài thầy Ánh SH 022 là chiếc bút nằm trong bộ tự luyện chữ đẹp. Chúng tôi thường khuyên người luyện chữ sử dụng.

B%C3%BAt m%C3%A0i th%E1%BA%A7y %C3%81nh SH 022 510x600 - Các mã bút mài thầy Ánh nên dùng trong luyện chữ đẹp

5. Bút mài thầy Ánh SH 023

Bút mài thầy Ánh SH 023 là chiếc bút thiết kế khác biệt tạo thói quen cầm bút rõ ràng. Ở học sinh lớp 1 bắt đầu luyện chữ đẹp hay người luyện chữ cầm bút chưa đúng cách. Bút mài thầy Ánh SH 023 được nhiều phụ huynh chọn cho học sinh đầu cấp. Với ngòi viết êm trơn với cỡ chữ thường khi chuyển từ viết bút chì sang viết bút máy.

but mai thay anh sh 023 1 510x600 - Các mã bút mài thầy Ánh nên dùng trong luyện chữ đẹp

Bút mài thầy Ánh đã và đang là sản phẩm được nhiều học sinh và giáo viên tin dùng. Bởi đây là chiếc bút được sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam. Phục vụ nhu cầu luyện chữ đẹp của đông đảo đối tượng luyện viết chữ đẹp. Hay các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật viết chữ đẹp. Mang phong cách nghệ thuật Calligraphy phương Tây. Với nhiều tính năng ưu việt của từng mã sản phẩm. Giá cả phải chăng mà đem lại hiệu quả cao trong quá trình luyện viết chữ đẹp.

Untitled - Các mã bút mài thầy Ánh nên dùng trong luyện chữ đẹp

Bút mài thầy Ánh chính hãng được bán tại địa chỉ: Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Với đúng giá, đạt yêu cầu về chất lượng. Để mua được chiếc bút với đúng chất lượng. Được bảo hành trên toàn quốc vui lòng đến với địa chỉ trên. Liên hệ đặt hàng và giao hàng trên toàn quốc. Cùng chính sách giao hàng thuận tiện, nhanh nhất, uy tín nhất: 0983.184.169 hoặc 0983.174.169 hoặc 0888.184.169.

( Quý khách vui lòng lưu ý: Hiện nay trên thị trường vì lý do lợi nhuận. Hoặc cửa hàng đại lý bút không biết đã và đang tiếp tay cho những sản phẩm nhái giả thương hiệu. Do vậy hãy là người tiêu dùng thông thái. Chúng tôi không hề có đầu số nào khác. Ngoài 3 đầu số trên và Fanpage facebook: Bút mài thầy Ánh)

 

9 bình luận trong “Các mã bút mài thầy Ánh nên dùng trong luyện chữ đẹp

  1. Pingback: Luyện chữ đẹp nét chữ hoa sáng tạo, chữ nghệ thuật

  2. huỳnh lam lê viết:

    tại sao tôi cũng có một cây bút mày thầy Ánh mã SH 040 màu xanh nhưng viết được một thời gian thì cây bút có hiện tượng hơi tà ngòi nhung từ đó cây viết không được như lúc ban đầu

  3. Đỗ Bảo Thi viết:

    Mình sắp đi thi 1 cuộc thi viết chữ đẹp vào 10/1 không biết nên chọn loại bút nào là hợp lí. Tiêu chí của mình phải là bút lá tre và cho mình hỏi có thể kịp giao trước ngày 10/1 đc hay hay không tại mình ở tp HCM í

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button