luyện chữ đẹp thầy Ánh tuyển sinh Học Viên

Luyện chữ đẹp

Luyện chữ đẹp thầy Ánh tại Bút mài thầy Ánh

Hiện nay luyện chữ đẹp đang nhận được sự quan tâm của đông đảo: Học sinh, giáo viên và người yêu chữ đẹp. Nhưng luyện chữ đẹp ở đâu? Mang hiệu quả nhất và uy tín nhất thì đó luôn là vấn đề được quan tâm.

Hiện nay cửa hàng bút mài thầy Ánh chính hãng. Cộng tác cùng công ty TBGD Ánh Dương tổ chức các lớp luyện chữ đẹp. Do trực tiếp thầy giáo Nguyễn Đương Ánh giảng dạy. Với đội ngũ trợ giảng nhiều kinh  nghiệm. Được đào tạo bài bản với lớp học dành cho học sinh, sinh viên. Giáo viên và người yêu chữ đẹp chữ nghệ thuật tham gia. Liên tục tuyển sinh các khóa học và đảm bảo học viên sẽ có cho mình những kĩ năng: Viết đúng, viết đẹp tiến bộ đến khi hết khóa học. Ngoài ra sau khóa học được cấp chứng chỉ luyện chữ đẹp. Do Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương.

Chúng tôi liên tục tuyển sinh các khóa tập viết và luyện chữ đẹp. Với số lượng không hạn chế với địa điểm. Thời gian học tốt nhất cho học viên.

Địa chỉ lớp học tại Hà Nội: Số 3/A5, Ngõ 235, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra các nhóm học viên có thể tự liên hệ địa điểm. Để đăng kí tham gia lớp luyện chữ cho trẻ hãy tham gia tuyển sinh: lớp tập viết và luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học với thời gian sớm nhất

Với các tỉnh và thành phố khác các bạn có thể liên hệ trước. Để chúng tôi xếp lớp và báo địa điểm học vào các thời gian hè. Hoặc các nhóm học viên có thể tự liên hệ sao cho thuận tiện nhất.

Đăng kí khóa học luyện chữ đẹp thầy Ánh

Việc đăng kí luyện chữ đẹp rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần để lại những thông tin cần thiết về bản thân. Khi khóa học sắp diễn ra chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Để bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý nhất. Việc bắt đầu khóa học có thể diễn ra sớm khi đủ 10 học viên đăng ký. Lưu ý khi đăng kí lớp học học viên vui lòng đóng 1/2 học phí qua hình thức chuyển khoản. Hoặc trả tiền trực tiếp tại văn phòng.

Về học phí:

Học phí tại Hà Nội : 1.500.000đ/người
Học phí tại các tỉnh :2.000.000đ/người

Đăng kí luyện chữ đẹp với các thông tin sau:

Họ Và Tên:

Ngày sinh:

Điện thoại:

Gửi thông tin học viên cho chúng tôi:

Liên hệ đăng kí trực tiếp: 0888.184.169

Gửi thông tin qua địa chỉ mail: admin@butmaithayanh.vn

Gửi thông tin qua fanpage: Bút mài thầy Ánh

Đăng kí trực tiếp: số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

10449474 144071529318123 3775867254244246895 n - luyện chữ đẹp thầy Ánh tuyển sinh Học Viên

Luyện chữ đẹp thầy Ánh

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương, Luyện chữ đẹp thầy Ánh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện chữ đẹp. Dành cho mọi lứa tuổi và được đông đảo người yêu chữ. Luyện chữ đẹp, chữ nghệ thuật biết tới. Học viên tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh khắp mọi miền tổ quốc theo học. Với những tiến bộ vượt bậc sau mỗi khóa học.

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương với chương trình giảng dạy đổi mới. Theo sát học viên, nắm bắt nét chữ từng học viên. Ngay từ buổi học đầu tiên qua một bài viết thử. Sau đó phân tích đưa đến phương pháp luyện chữ đẹp tốt. Học viên sau khi học sẽ nắm được các kĩ năng về: Viết chữ thường kiểu viết đứng, kiểu viết nghiêng, kiểu viết nghiêng trên đường kẻ đứng. Phương pháp viết bảng nét thanh đậm hiệu quả. Đặc biệt kĩ năng viết chữ hoa và viết chữ sáng tạo, chữ nghệ thuật. Với chỉ 6 buổi học, mỗi buổi 3 tiếng

12026589 234519376900465 1355387652 n - luyện chữ đẹp thầy Ánh tuyển sinh Học Viên

Luyện chữ đẹp tại nhà

Nếu bạn có thời gian bận vào thời gian các lớp học viên hay muốn tự luyện chữ tại nhà. Chúng tôi có cung cấp bộ tự luyện chữ đẹp có giáo trình và học liệu đầy đủ. Sẽ giúp bạn trong quá trình tự luyện. Chúc các bạn tìm được giải pháp luyện chữ đẹp tốt nhất.

68 bình luận trong “luyện chữ đẹp thầy Ánh tuyển sinh Học Viên

 1. Pingback: Bộ sưu tập mẫu chữ thường, chữ hoa sáng tạo, chữ nghệ thuật

 2. Pingback: Luyện chữ sáng tạo, chữ nghệ thuật, Trang trí chữ viết

 3. Pingback: Luyện chữ đẹp: Hướng dẫn luyện viết chữ đẹp (Thạc sỹ Đặng Th Trà)

 4. Pingback: Dạy và học tập viết ở tiểu học - NXB Giáo Dục Việt Nam 2010

 5. Pingback: Luyện chữ đẹp nét chữ hoa sáng tạo, chữ nghệ thuật

 6. Thuỵ thành viết:

  E muốn có 1 bộ luyen tai nhà . Và e cung muốn hỏi . Chị e dạy cho học sinh và muốn có chứng chỉ luyen chữ dep cho học viên thì phải làm sao ạ ! Co thể nao lam thanh vien lien kêt bên thầy được không ? Và như vậy thi cân lam zi ạ ?
  0963078479 ( sdt cua e THÀNH )

 7. Tường Quanh viết:

  Cho e hỏi: có lớp dạy luyện chữ đẹp Thầy Ánh ở Quy Nhơn k ạ? Tháng 7 này có tuyển sinh k? Và thời gian học là bao lâu ạ? Nếu có cho e xin địa chỉ luôn ạ.

 8. Thúy viết:

  MÌnh có con trai năm nay lên lớp 2, tôi muốn cho cháu học 1 khóa luyện viết chữ đẹp thì thầy có lớp nào tổ chức tại Bắc Từ Liêm không ạ?

 9. Pingback: Bút mài thầy Ánh - Bí quyết luyện chữ đẹp

 10. Vương Thị Trang viết:

  Em muốn học lớp luyện chữ cho trẻ mầm non và tiểu học có trứng chỉ hoặc bằng ak!. Trong tháng 8 này, có lớp luyện nào gần khu vực Đông Anh – Hà Nội không ak?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button