luyện chữ đẹp thầy Ánh tuyển sinh Học Viên

Luyện chữ đẹp

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh chính hãng địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông báo:  Ra mắt kênh Youtube: Ánh Dương Education hướng dẫn luyện chữ đẹp online ngay tại nhà miễn phí.

 

Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 .

Cửa hàng mở cửa từ 8:00 – 17:00 từ thứ 2 đến chủ nhật

Luyện chữ đẹp Ánh dương

Hiện nay luyện chữ đẹp đang nhận được sự quan tâm của đông đảo: Học sinh, giáo viên và người yêu chữ đẹp. Nhưng luyện chữ đẹp ở đâu? Mang hiệu quả nhất và uy tín nhất thì đó luôn là vấn đề được quan tâm. Trên thực tế có rất nhiều kênh thông tin cung cấp các kiến thức luyện chữ đẹp rất bổ ích. Trong đó, chúng tôi thấy nổi bật lên một kênh thông tin uy tín đó là trung tâm luyện chữ đẹp Ánh dương.

Đây là trung tâm thuộc quyền quản lý của Bút mài Ánh dương. Mặc dù mới thành lập chưa lâu nhưng thương hiệu này tạo được uy tín đối với rất nhiều người. Trung tâm này được mở ra với mục đích rèn và luyện chữ đẹp cho nhiều đối tượng. Kể cả học sinh và giáo viên.

Hiện nay cửa hàng bút mài Ánh dương chính hãng. Cộng tác cùng công ty TBGD Ánh dương tổ chức các lớp luyện chữ đẹp. Đặt tên là trung tâm luyện chữ đẹp Ánh dương. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ đăng ký được lớp thầy Ánh luyện chữ đẹp. Thầy Ánh là thầy giáo trực tiếp giảng dạy luyện chữ, thầy cũng chính là cha đẻ của trung tâm này. Với giáo án bài bản và đội ngũ thầy cô giảng dạy chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong luyện chữ đẹp.

Trung tâm luyện chữ đẹp cho học sinh

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện chữ đẹp cho học sinh. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về trung tâm luyện chữ đẹp Ánh dương. Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh dương có hai cơ sở chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn cung cấp thêm các lớp học dạy viết chữ đẹp online. Trung tâm có nhiều lớp luyện chữ đẹp cho nhiều đối tượng, đặc biệt là học sinh. Đây là đối tượng có nhiều nhu cầu luyện chữ nhất. Bởi vì ở lứa tuổi của các em, chữ viết đóng một vai trò quan trọng. Chữ đẹp đáp ứng phần lớn nhu cầu học tập của học sinh.

Chúng tôi liên tục tuyển sinh các khóa học và đảm bảo học viên sẽ có cho mình những kĩ năng: Viết đúng, viết đẹp tiến bộ đến khi hết khóa học. Ngoài ra sau khóa học được cấp chứng chỉ luyện chữ đẹp. Do Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương trực tiếp cấp.

Chúng tôi liên tục luyện chữ đẹp các khóa tập viết và luyện chữ đẹp. Với đội ngũ giáo viên đông đảo, chúng tôi không hạn chế số lượng học viên. Bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào, đăng ký bất cứ hình thức nào bạn muốn. Tùy vào chia sẻ của bạn chúng tôi sẽ có hướng sắp xếp lớp phù hợp với thời gia biểu của bạn.

Địa chỉ lớp học tại Hà Nội

Địa chỉ lớp học tại Hà Nội: Số 6/A4, Ngõ 201, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra các nhóm học viên có thể tự liên hệ địa điểm. Để đăng kí tham gia lớp luyện chữ cho trẻ hãy tham gia tuyển sinh: lớp tập viết và luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học với thời gian sớm nhất

Với các tỉnh và thành phố khác các bạn có thể liên hệ trước. Để chúng tôi xếp lớp và báo địa điểm học vào các thời gian hè. Hoặc các nhóm học viên có thể tự liên hệ sao cho thuận tiện nhất.

Trung tâm luyện chữ đẹp cho giáo viên

Không chỉ có các lớp luyện chữ đẹp cho học sinh, luyện chữ đẹp Ánh dương còn cung cấp các lớp học, trung tâm luyện chữ đẹp cho giáo viên. Là những người giáo dục, cung cấp tri thức cho nhiều đối tượng học sinh. Chữ viết là công cụ để họ có thể truyền tải kiến thức đó. Vì vậy, đòi hỏi người giáo viên phải có chữ viết đẹp, rõ ràng và dễ nhìn. Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhiều giáo viên tìm đến trung tâm luyện chữ đẹp Ánh dương.

Về cách thức, các lớp luyện chữ đẹp cho giáo viên sẽ khác hoàn toàn so với các lớp của học sinh. Ngoài những kiến thức cơ bản, trung tâm luyện chữ đẹp cho giáo viên còn đào tạo chuyên sâu, cung cấp những kỹ năng ngành nghề cho họ. Luyện chữ đẹp cho giáo viên sẽ không mở các lớp giảng dạy trực tiếp mà xây dựng hình thức học online. Đây là xu hướng mới nhưng cũng hoàn toàn phù hợp với sự phát triển của công nghệ.

Bộ tự luyện chữ đẹp tại nhà hiệu quả

Ở đây, chúng tôi còn cung cấp cho bạn bộ tự luyện chữ đẹp tại nhà đáp ứng nhu cầu rèn chữ đẹp. Bộ tự luyện chữ đẹp tại nhà là sản phẩm vô cùng hữu ích được sử dụng cho người lớn hoặc giáo viên. Có thể sử dụng luyện chữ hoàn thiện về chữ viết ngay tại nhà. Bộ sản phẩm gồm: 3 bút luyện chữ: Bút viết êm trơn nét đều (Bút mài Ánh dương SH 005 êm trơn), bút thanh đậm viết chữ cỡ nhỏ và thường (Bút lá tre 040 thanh đậm), bút nét to dùng trong viết đầu bài, đề mục (Bút mài thầy Ánh SH 008 nét to) .

Trong đó, bộ tự luyện chữ đẹp cung cấp vở mẫu luyện chữ đệp gồm 4 quyển: vở mẫu đứng, vở mẫu hoa, vở mẫu nghiêng trên đứng và vở mẫu nghiêng trên nghiêng. Trong bộ sản phẩm này còn có kèm hai quyển vở oli kẻ đứng và kẻ nghiêng, hộp mực ống tiện ích đa dạng màu.

Đặc biệt có sách đĩa hướng dẫn luyện chữ đẹp tại nhà. Trong cuốn sách hướng dẫn này có đầy đủ thông tin để bạn có thể luyện các nét chữ cơ bản. Nếu bạn không có thời gian tham gia các khóa học, bạn hãy mua ngày bộ sản phẩm này để tập luyện ngay tại nhà. Không chỉ vậy, cũng tiết kiệm cho bạn nhiều chi phí hơn so với chi phí đăng ký lớp học luyện chữ. Chúc bạn sẽ luyện chữ đẹp thành công.

Mẫu chữ đẹp Ánh dương

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh dương đang đi sâu nghiên cứu tìm hiểu các mẫu chữ đẹp khác nhau. Trên cơ sở tiếp thu những thế mạnh của các mẫu chữ đẹp, sáng tạo thêm nhiều chi tiết bứt phá. Tạo ra các mẫu chữ đẹp Ánh dương vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Trung tâm chúng tôi có nhiều mẫu chữ đẹp được đánh giá cao và đã đạt nhiều giải trong các cuộc thi. Bởi thế, người tìm đến trung tâm luyện chữ đẹp Ánh dương ngày càng nhiều.

Mẫu chữ đẹp Ánh dương là các mẫu chữ sáng tạo do chính thầy Ánh và những giáo viên giảng dạy ở trung tâm trình bày. Họ là những người đã có nhiều kinh nghiệm. Từng trang giấy, từng nét bút của họ đều thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp. Chỉ cần đặt bút lên trang giấy trắng, từng nét chữ uyển chuyển, uốn lượn được vẽ ra. Trông như một bức trang nghệ thuật về chữ viết vậy. Các mẫu chữ đẹp Ánh dương không chỉ sáng tạo về nét chữ mà còn để ý đến từng chi tiết nhỏ, cả về hình thức hay các họa tiết hoa văn.

Tùy vào mỗi giáo viên, sẽ chấm phá thêm các nét chữ khác nhau, tạo sự nổi bật cho bài viết của mình. Mỗi mẫu chữ là một tác phẩm nghệ thuật của người nghệ sĩ. Mà nghệ sĩ chúng tôi nói chính xác ở đây là giáo viên. Họ không phải là những người nổi tiếng, không phải là những người cao siêu. Họ là nghệ sĩ ngay chính công việc và cuộc sống đời thường của mình.

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh dương có rất nhiều mẫu chữ đẹp khác nhau. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu chữ đó, hãy truy cập địa chỉ bút máy thanh đậm Ánh dương để có cái nhìn khái quát hơn. Hoặc bạn có thể tìm kiếm trang web luyện chữ đẹp để tải các mẫu chữ về.

Đăng kí khóa học luyện chữ đẹp Ánh dương

Việc đăng kí luyện chữ đẹp rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần để lại những thông tin cần thiết về bản thân. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để xếp lớp học phù hợp. Khi khóa học sắp diễn ra chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Để bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý nhất. Việc bắt đầu khóa học có thể diễn ra sớm khi đủ 10 học viên đăng ký. Lưu ý khi đăng kí lớp học học viên vui lòng đóng 1/2 học phí qua hình thức chuyển khoản. Hoặc trả tiền trực tiếp tại văn phòng.

Về học phí:

Học phí tại Hà Nội : 1.500.000đ/người
Học phí tại các tỉnh :2.000.000đ/người

Học phí này có thể tăng theo từng kì hay từng năm, từng cấp độ khóa học khác nhau. Thông thường các khóa học cho giáo viên thì sẽ có học phí cao hơn. Do chương trình và giáo áo dạy đi sâu về các kiến thức chuyên môn.

Đăng kí luyện chữ đẹp với các thông tin sau:

Họ Và Tên:

Ngày sinh:

Quê quán:

Điện thoại:

Mọi thông tin cá nhân gửi về cho chúng tôi

Liên hệ đăng kí trực tiếp: 098.3184.169 / 0983174169

Gửi thông tin qua địa chỉ mail: admin@butmaithayanh.vn

Gửi thông tin qua fanpage: Bút mài thầy Ánh.

Đăng kí trực tiếp: số 6/A5, Ngõ 201, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Luyện chữ đẹp

Luyện chữ đẹp thầy Ánh

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương, Luyện chữ đẹp thầy Ánh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện chữ đẹp. Dành cho mọi lứa tuổi và được đông đảo người yêu chữ, luyện chữ đẹp, chữ nghệ thuật biết tới. Học viên của chúng tôi trải khắp các tỉnh thành Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh khắp mọi miền tổ quốc theo học. Với những tiến bộ vượt bậc sau mỗi khóa học. Ngoài ra sẽ được cung cấp chứng chỉ sau khi đã hoàn thành khóa học.

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương nổi tiếng tiếng với sản phẩm bút luyện chữ đẹp là bút mài ánh dương với chương trình giảng dạy đổi mới. Theo sát học viên, nắm bắt nét chữ từng học viên. Ngay từ buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ cho bạn viết qua một bài viết thử. Sau đó phân tích đưa đến phương pháp luyện chữ đẹp tốt. Học viên sau khi học sẽ nắm được các kĩ năng về: Viết chữ thường kiểu viết đứng, kiểu viết nghiêng, kiểu viết nghiêng trên đường kẻ đứng. Phương pháp viết bảng nét thanh đậm hiệu quả. Đặc biệt kĩ năng viết chữ hoa và viết chữ sáng tạo, chữ nghệ thuật. Với chỉ 6 buổi học, mỗi buổi 3 tiếng. Hiện tại, cơ sở chính của chúng tôi đặt tại địa chỉ: 6A4, ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thắc mắc của bạn sẽ gửi về địa chỉ này và chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

vở luyện chữ đẹp

Luyện chữ đẹp tại nhà

Nếu bạn có không có nhiều thời gian và kinh phí hay các học viên muốn tự luyện chữ đẹp thêm tại nhà. Chúng tôi có cung cấp bộ tự luyện chữ đẹp có giáo trình và học liệu đầy đủ. Sẽ giúp bạn tối đa trong quá trình luyện viết chữ đẹp. Chúc các bạn tìm được giải pháp luyện chữ đẹp tốt nhất.

64 bình luận trong “luyện chữ đẹp thầy Ánh tuyển sinh Học Viên

 1. Thuỵ thành viết:

  E muốn có 1 bộ luyen tai nhà . Và e cung muốn hỏi . Chị e dạy cho học sinh và muốn có chứng chỉ luyen chữ dep cho học viên thì phải làm sao ạ ! Co thể nao lam thanh vien lien kêt bên thầy được không ? Và như vậy thi cân lam zi ạ ?
  0963078479 ( sdt cua e THÀNH )

 2. Tường Quanh viết:

  Cho e hỏi: có lớp dạy luyện chữ đẹp Thầy Ánh ở Quy Nhơn k ạ? Tháng 7 này có tuyển sinh k? Và thời gian học là bao lâu ạ? Nếu có cho e xin địa chỉ luôn ạ.

 3. Thúy viết:

  MÌnh có con trai năm nay lên lớp 2, tôi muốn cho cháu học 1 khóa luyện viết chữ đẹp thì thầy có lớp nào tổ chức tại Bắc Từ Liêm không ạ?

 4. Vương Thị Trang viết:

  Em muốn học lớp luyện chữ cho trẻ mầm non và tiểu học có trứng chỉ hoặc bằng ak!. Trong tháng 8 này, có lớp luyện nào gần khu vực Đông Anh – Hà Nội không ak?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button