Lưu ý cần thiết với bút mài thầy ánh tự tạo thanh đậm

Luyện chữ đẹp

Một số lưu ý khi dùng bút ngòi tự tạo thanh đậm

Bút mài thầy Ánh ngòi tự tạo thanh đậm với rất nhiều ưu điểm và tiện ích khi viết và luyện chữ đẹp, tuy nhiên việc sử dụng cũng như bảo quản không đúng cách có thể làm cho bút gỉ sét và có thể không ra mực ngay sau lần viết đầu tiên. Để kéo dài tuổi thọ của ngòi bút và có những trải nghiệm tốt nhất với bút mài thầy Ánh thế hệ ngòi lá tre tự tạo thanh đậm cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  1. Mua bút chính hãng: Bút mài thầy Ánh là một thương hiệu hiện nay đang bị một số cơ sở nhái giả gây nhầm lẫn trên thị trường. Người tiêu dùng có thể tin tưởng mua chính hãng tại địa chỉ: Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội với chính sách giao hàng toàn quốc và bảo hành trong 7 ngày với các sản phẩm
  2. Nên sử dụng mực cao cấp chính hãng: Mực viết là vấn đề vô cùng quan trọng với dòng bút này bởi nếu sử dụng mực ngoài bút viết không ra mực và gây hòng bút ngay lần sử dụng đầu tiên. Do vậy khi mua bút ở cơ sở uy tín chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho người dùng mực tốt cho bút. Hiện nay với các dòng bút ngòi lá tre: Pilot, Iroshizuku được ưu tiên sử dụng bởi chất mực tốt khiến cho mực ra đều, bền màu cũng như bảo quản ngòi viết.
  3. Rửa và bảo quản khi không sử dụng: Bởi ngòi là bộ phận rất dễ gỉ khi tiếp xúc quá nhiều với mực. Do vậy trong quá trình sử dụng nên viết bút thường xuyên, khi không sử dụng nữa nên rửa sạch với Cồn pha nước tỉ lệ 1:2 để làm tan toàn bộ mực bám gây cặn phần ngòi viết. Lau khô bút, để nơi khô ráo tránh độ ẩm cao. Trong quá trình không sử dụng hoặc đi lại bạn nên để bút trạng thái đứng bút, đầu ngòi nắp hướng lên trên.
  4. Quá trình thay ngòi bút khi hỏng hoặc định kỳ: Trong trường hợp ngòi bút bị hỏng bạn nên rửa bút lau khô trong thời gian chờ đợi thay ngòi mới bởi nếu vẫn để mực tiếp xúc với ngòi sẽ làm cho độ gỉ của ngòi tăng mạnh và khó tháo ngòi để thay thế sau này. Khi thay ngòi nên yêu cầu thay thế phần lưỡi gà bởi phần cặn bám ở ngòi cũ sẽ làm quá trình gỉ sét tăng nhanh ở ngòi mới

IMG 1188 - Lưu ý cần thiết với bút mài thầy ánh tự tạo thanh đậm

Bút mài thầy Ánh – Tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người viết

Bút mài thầy Ánh với phiên bản ngòi lá tre ( Zebra – Nhật) được đánh giá là dòng bút ưu chuộng với độ tạo thanh đậm rõ ràng được nhiều khách hàng tìm mua. Được sử dụng nhiều trong việc viết tiều đề, đầu mục và trang trí chữ viết nghệ thuật, chữ sáng tạo bởi nét thanh nét đậm tùy theo độ ấn của tay người viết mà có thể tạo nét khác nhau. Nhiều bạn khi trải nghiệm với dòng ngòi này sẽ không muốn quay trở về viết các mã bút với ngòi mài sẵn thanh đậm hay ngòi viết êm trơn nữa.

Hiện nay ngòi lá tre tự tạo thanh đậm với bút mài thầy Ánh được chia ra làm 4 loại khác nhau cơ bản về cỡ chữ viết:

+ Ngòi kim tinh lá tre: Mang nghệ thuật thư pháp phương đông ngòi kim tinh lá tre mềm, mảnh và tạo nét thanh nét đậm với cỡ chữ nhỏ, cỡ chữ 1 ly. Tuy nhiên bút sẽ khó viết với những người chưa thành thạo viết với các mã bút ngòi mài thanh đậm. Hiện nay thế hệ ngòi này bạn có thể trải nghiệm với Bút mài thầy Ánh SH 044 Calligraphy

+ Ngòi Zebra lá tre cỡ S: Với độ đàn hồi vừa phải, thế hệ ngòi này được dùng tạo thanh đậm cỡ chữ nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn chưa dùng qua các dòng bút ngòi lá tre cỡ G thì sẽ cảm giác cứng và khó viết hơn khi viết thanh đậm. Hiện tại bạn có thể trải nghiệm với các mã bút như Bút mài thầy Ánh SH 024 calligraphy S hoặc Bút mài thầy Ánh SH 040 Calligraphy S

+ Ngòi Zebra lá tre cỡ G: Đây là thế hệ ngòi lá tre được sử dụng từ phiên bản đầu tiên và luôn nhận được nhiều sự lựa chọn với các mã bút như: Bút mài thầy Ánh SH 040 Calligraphy G, Bút mài thầy Ánh SH 037 Plus. Được sử dụng nhiều trong các video giới thiệu chữ hoa sáng tạo, chữ nghệ thuật. là chiếc bút được nhiều khách hàng lựa chọn trong các cuộc thi viết chữ đẹp đồng hành cũng mã bút ngòi mài thanh đậm là Bút mài thầy Ánh Sh 039 tạo thành cặp đôi dành giải cao trong các cuộc thi.

+ Ngòi Zebra lá tre cỡ G gold: Với cùng cỡ tuy nhiên ngòi được chế tác tạo cảm giác mềm và mảnh hơn khi viết.

Để sử dụng và trải nghiệm hết những thế hệ ngòi bút chỉ có tại bút mài thầy Ánh bạn có thể tìm mua 5 phiên bản khác nhau của bút mài thầy Ánh SH 040 các bạn nhé.

but mai thay anh 1 - Lưu ý cần thiết với bút mài thầy ánh tự tạo thanh đậm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button